Phào thạch cao Dịch Hồng có những loại nào?

Phào thạch cao được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí trần và tường nhà với vẻ đẹp tinh tế và độc đáo, đóng góp vào việc nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Hiểu được nhu cầu sử dụng phào thạch cao ngày càng gia tăng, Dịch Hồng Hawa luôn cập nhật những mẫu phào đẹp, độc đáo giúp cho quý khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn hài lòng nhất.

Tìm hiểu về mẫu phào thạch cao đẹp

Phào thạch cao Dịch Hồng được làm từ bột thạch cao, vải thủy tinh và sợi thủy tinh kháng kiềm, sử dụng phào thạch cao để trang trí tại những vị trí tiếp giáp trần và tường nhà.

phao-thach-cao-dep

Mẫu phào thạch cao đẹp của Dịch Hồng Hawa

Phào thạch cao mang những điểm ưu việt của chất liệu thạch cao như: chống ẩm, cách âm, cách nhiệt, giá thành thấp, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên thường sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các kiến trúc sư, gia chủ khi xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn hay chung cư cao cấp… Đặc biệt, phào thạch cao còn có độ bền cao, đảm bảo không co ngót, cong vênh dù được sử dụng trong thời gian dài.

Phân loại phào thạch cao

Phân loại phào thạch cao dựa vào chức năng cũng như mục đích sử dụng sản phẩm, Dịch Hồng Hawa có các mẫu phào đẹp phù hợp với từng loại không gian căn nhà bạn.

phao-thach-cao-dep

Mẫu phào thạch cao đẹp của Dịch Hồng Hawa

Phào thạch cao cổ trần: là nơi chuyển tiếp giữa trần và tường nhà, dùng để trang trí cho trần nhà cũng như tạo điểm nhấn tổng quan cho căn phòng. Với ngôi nhà theo lối kiến trúc tân cổ điển, chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc và hình khối trong tổng thể chung để lựa chọn những mẫu phào cổ trần phù hợp.

Phào thạch cao cấp hắt: là phần cho đèn hắt ánh sáng, dùng để trang trí phần trần có đặt đèn hắt. Tùy vào cách trang trí của gia chủ để sử dụng đèn nằm tại những điểm giật của các vị trí, chính vì vậy mà hầu hết ngôi nhà bạn sẽ thấy một nguồn sáng được nằm trong khe giật cấp tạo được ánh sáng hắt nổi bật. Như vậy, sử dụng phào cấp hắt trong trang trí sẽ tăng cường sự độc đáo cho không gian cùng với ánh sáng sáng mềm mại.

Phào thạch cao cấp kín: sử dụng để trang trí phần trần thạch cao và trần bê tông giao nhau nhưng không đặt đèn cấp hắt.

Phào trong cấp hắt: là phào bên trong cấp hắt, nơi tiếp nhận ánh sáng từ đèn hắt tạo cảm giác sâu và lung linh hơn. Đây là loại phào thích hợp với ngôi nhà có trần cao bởi đặc trưng phào cấp hắt rất to và cong mạnh.

Trên đây là cách phân loại phào chỉ thạch cao theo mục đích sử dụng của Dịch Hồng Hawa. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất phào chỉ thạch cao bằng dây chuyền tự động và thiết kế, thi công hoàn thiện phào chỉ thạch cao cho công trình. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật liệu trang trí xây dựng, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng nghìn những mẫu phào thạch cao đẹp. Để biết chi tiết về loại vật liệu này vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dịch Hồng Hawa

Địa chỉ: 614 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

188 Trương Chinh, Đống Đa, Hà Nội

NMSX: Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0915.353.009 (Mrs.Hương)

Web: trangtridichhong.com.vn

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post