Ưu điểm của hoa đèn thạch cao trong trang trí nội thất

Sử dụng hoa đèn thạch cao trong trang trí nội thất là giải pháp hoàn hảo giúp cho không gian sống của gia đình thêm ấn tượng và thu hút. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về những ưu điểm của loại vật liệu trang trí này hay chưa?

Hoa đèn thạch cao là gì?

Trong không gian kiến trúc cổ điển và tân cổ điển, hoa đèn thạch cao chính là điểm nhấn chính tạo nên sự thu hút và ấn tượng cho cả công trình, bao gồm các mẫu hình tròn, vuông, chữ nhật, hình thoi và hình elip, nhưng thông dụng hơn cả là mẫu hoa đèn hình tròn, sở dĩ hoa đèn hình tròn trong trang trí dễ dàng tạo nên tâm điểm và nổi bật hơn về mặt thẩm mỹ so với những mẫu khác.

Về màu sắc, hoa đèn thạch cao hiện nay khá dễ để lên màu nổi bật là màu trắng nguyên bản của thạch cao, màu sơn nhũ vàng hay những lá vàng cao cấp 18k, 24k. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng, chúng ta lựa chọn mẫu hoa đèn theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển làm sao để phù hợp với các đồ vật trang trí nội thất như các loại quạt trần, đèn chùm nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ hơn cho công trình.

hoa-den-thach-cao-dich-hong

Các ưu điểm của hoa đèn thạch cao

Tính thẩm mỹ cao

Trong trang trí nội thất hoa đèn thạch cao mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, với đặc tính đa dạng và linh hoạt trong tạo hình nên rất dễ phối kết hợp với các phụ kiện nội thất như đèn trang trí hay quạt trần, tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian kiến trúc. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm đúc khuôn hoàn thiện nên tính thẩm mỹ cao, dễ để ứng dụng cho mọi không gian.

Dễ dàng thi công

Hoa đèn thạch cao là sản phẩm đúc khuôn hoàn thiện, có trọng lượng nhẹ, chắc chắn hơn do đã khắc phục một số nhược điểm của thạch cao truyển thống nên việc vận chuyển, thi công và lắp đặt tại các công trình sẽ dễ dàng. Hơn nữa, hoa đèn thạch cao thi công bằng keo dính thạch cao chuyên dụng nên độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

Giá thành thấp

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm về thạch cao nói chung cũng như sản phẩm hoa đèn thạch cao nói riêng đều có giá thành tương đối thấp nên phù hợp với nhiều công trình, từ những công trình cao cấp cho đến các công trình bình dân.

Độ bền cao

Là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền và kỹ thuật hiện đại bằng hỗn hợp bột thạch cao nguyên chất, vải thủy tinh và sợi thủy tinh nên sản phẩm có độ bền và tuổi thọ sử dụng rất tốt. Trong quá trình thi công nếu được áp dụng kỹ thuật lắp đặt đúng cách, hoa đèn thạch cao còn giúp đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ theo thời gian.

hoa-den-thach-cao-dich-hong

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của hoa đèn thạch cao, để có thể lựa chọn được các mẫu hoa đèn phù hợp và ấn tượng, hãy tìm đến địa chỉ Dịch Hồng Hawa – đơn vị chuyên về thạch cao và hoa đèn thạch cao để được tư vấn một cách tốt nhất.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post