Trang trí nội thất sang trọng với phào thạch cao

Phong cách thiết kế một ngôi nhà luôn khẳng định con mắt thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy, thiết kế nội thất sao cho đẹp và ấn tượng là điều mà bất kỳ gia đình nào cũng quan tâm. Khá nhiều người sử dụng phào chỉ thạch cao để tôn vinh vẻ đẹp đồng thời làm nổi bật phong cách kiến trúc cho toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt với phào chỉ thạch cao, bạn có thể trang trí nội thất theo nhiều phong các từ cổ điển cho đến hiện đại.lau-dai- a quyen8

Lựa chọn phào chỉ trần đẹp trong thi công và trang trí không gian trong gia đình luôn tạo nên sự nổi bật và ấn tượng trong từng phong cách kiến trúc nội thất cho ngôi nhà. Dù có theo lối kiến trúc nào đi thì nó đều mang lại một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Sử dụng phào chỉ cho kiến trúc cổ điển

Đối với phong cách cổ điển thường nhấn mạnh vào từng đường nét và chi tiết được thiết kế, bố trí một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và cổ điển. Đối với phong cách thiết kế này thì phào thạch cao trang trí là một lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể chọn phào hoa văn với những họa tiết cổ điển châu Âu cầu kỳ, được đổ khuôn sắc nét và nổi bật.

Tùy vào sở thích và con mắt thẩm mỹ mà bạn có thể chọn các loại hoa văn khác nhau. Đặc biệt phào cho kiến trúc cổ điển cũng có thể cân nhắc những sản phẩm được mạ vàng, dát vàng hay nhũ vàng để làm điểm nhấn nổi bật và càng làm tăng sự quý phái cho ngôi nhà, biệt thự. Nhất là những biệt thự theo phong cách hoàng gia.

Sử dụng phào chỉ cho kiến trúc tân cổ điển

Với những ngôi nhà và biệt thự theo phong cách tân cổ điển thì luôn chú trọng và sự trang nhã và thanh lịch nhưng vẫn không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Có thể nói kiến trúc tân cổ điển là một kiến trúc độc đáo khi vừa lưu giữ được vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn có sự mới lạ, cách tân và hiện đại. Sự độc đáo này khiến cho người nhìn bị thu hút và ấn tượng mạnh.

IMG_1868

Đối với lối kiến trúc này thì phào chỉ thạch cao sử dụng thường là những sản phẩm có hoa văn nổi bật với nét đặc trưng riêng. Những họa tiết hoa văn trên phào vẫn tinh tế nhưng đã bớt sự cầu kỳ, không còn là họa tiết cổ điển mà có sự cách tân rõ rệt. Họa tiết trên phào cũng ít hơn không dày đặc như phào cho phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, gia đình cũng có thể lựa chọn cách dát vàng cho nội thất để làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Sử dụng phào chỉ cho kiến trúc hiện đại

Đối với lối kiến trúc hiện đại thường nhấn mạnh vào vẻ đẹp đơn giản, phóng khoáng cùng lối thiết kế rộng mở. Chính vì thế, phào sử dụng cho những ngôi nhà, biệt thự hiện đại thường là những sản phẩm tối giản chi tiết và thường là phào trơn, phào trắng để tạo sự thanh lịch và tinh tế cho ngôi nhà.

Có thể thấy, dù trang trí nội thất cho ngôi nhà theo phong cách nào đều có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phào thạch cao phù hợp. Liên hệ ngay với Dịch Hồng để được cung cấp những sản phẩm phào chất lượng nhất nhé!

 

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post