Trần thạch cao Dịch Hồng cho ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp

Với sự đa dạng, linh hoạt trong ứng dụng, phong phú trong cách tạo hình thẩm mỹ, trần thạch cao Dịch Hồng ngày càng được các gia chủ tin dùng sử dụng để trang trí trần nhà đẹp và lộng lẫy.

Thế nào là trần thạch cao

Trần thạch cao là kết cấu tổ hợp của nhiều lớp vật liệu khác nhau. Là hạng mục trang trí, tô điểm cho trần nhà, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến cho các công trình xây dựng.

Ưu điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao có bề mặt nhẵn mịn, độ cứng phù hợp, tính cơ lý linh hoạt, sử dụng vật liệu để trang trí trần. Khả năng kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau để tạo ra các cấu kiện có tính năng đa dạng. Ưu điểm vượt trội của trần thạch cao như: trọng lượng nhẹ, bền, chắc chắn, sử dụng chất liệu thạch cao không độc hại cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ uốn cong có thể trang trí mọi kiểu cách và thi công nhanh hơn nhiều so với các vật liệu xây dựng khác, rút ngắn thời gian thi công và hoàn thiện công trình nên đem lại hiệu quả kinh tế cao.

tran-thach-cao-dich-hong-cho-ngoi-nha-sang-trong-va-dang-cap-01

Trần thạch cao Dịch Hồng cho ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp – Hình ảnh 1

Ngoài ra, đặc tính nổi bật của trần thạch cao phải kể đến đó là chỉ số kỹ thuật như: chống cháy, cách âm, chịu nhiệt, chống ẩm, tiêu âm…Trần thạch cao đảm bảo được tính thẩm mỹ, bạn có thể treo các vật dụng khác như đèn chùm sẽ giúp cho trần nhà sang trọng hơn, làm điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng, tạo phong cách và điểm riêng cho không gian nhà bạn.

Trần thạch cao Dịch Hồng

Đã từ lâu Dịch Hồng trở thành đơn vị được người dùng rất tin tưởng, trở thành một trong số đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm bằng chất liệu thạch cao lớn, chất lượng số một trên thị trường không chỉ trong và ngoài nước trong đó có vật liệu trần trang trí.

tran-thach-cao-dich-hong-cho-ngoi-nha-sang-trong-va-dang-cap

Trần thạch cao Dịch Hồng cho ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp – Hình ảnh 2

Tấm trần trang trí Dịch Hồng Hawa có nhiều mẫu mã đa dạng, chi tiết hoàn thiện cùng với tính thẩm mỹ được đánh giá rất cao, một trong số những nhân tố quan trọng, có khả năng định hình không gian trần nhà cũng như không gian chung, mang vẻ đẹp thẩm mỹ và hoàn thiện hơn cho ngôi nhà.

Dịch Hồng luôn tiên phong, đi trước đón đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp vật liệu trang trí nội thất mới phù hợp với xu hướng và thiết kế của thời đại, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Dịch Hồng Hawa để có được những không gian sống đầy sang trọng, độc đáo và hoàn thiện nhất.

Bài viết liên quan: Lựa chọn trần thạch cao như thế nào để phù hợp với thiết kế phòng khách trong gia đình

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post