Thạch cao nhũ vàng Dịch Hồng có nhữngđiểm nổi bật nào?

Từ xa xưa màu vàng là màu của sự quyền quý, sang trọng do vậy mà hiện nay có rất nhiều người mong muốn đem màu sắc này vào trong căn nhà của mình, đặc biệt là những chi tiết trang trí nội thất như phào chỉ, phù điêu thạch cao hoa văn hay các vật phẩm nội thất khi được nhũ một lớp vàng lên sẽ làm tăng thêm sự lộng lẫy và sang trọng cho không gian sở hữu ấy.

Điểm nổi bật của thạch cao nhũ vàng Dịch Hồng

Thạch cao Dịch Hồng nguyên bản có màu trắng sáng, mịn, chi tiết hoa văn sắc nét và đều. Khi chúng được phủ lên một lớp nhũ vàng cao cấp sẽ càng làm toát lên vẻ đẹp lộng lẫy vốn có, tạo nên điểm nhấn ấn tượng trên từng vật liệu. Vốn dĩ từ xưa đến nay vàng là một kim loại quý, khi nhìn thấy sắc vàng người ta sẽ có cảm giác thích thú, muốn được sở hữu.

thach-cao-nhu-vang

Mẫu phào thạch cao nhũ vàng Dịch Hồng

Làm nổi bật cho không gian kiến trúc

Trong trang trí thì vàng được đánh giá rất cao nhất là trong trang trí nội thất cổ điển và tân cổ điển. Việc trang trí bằng các sản phẩm nhũ vàng trên trần, tường sẽ càng khiến không gian kiến trúc như được bừng sáng, toàn bộ nét đẹp như phô diễn hết khiến gia chủ sẽ tưởng tượng đến sự đầy đủ, tiện nghi.

Chính những chi tiết hoa văn trên các vật liệu trang trí bằng chất liệu thạch cao sẽ càng làm nổi bật nếu được nhũ vàng. Kết hợp cùng với ánh sáng phản chiếu tạo nên hiệu ứng đẹp mắt giúp cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thích thú và hứng khởi.

Thạch cao Dịch Hồng có độ bám cực tốt

Vật liệu trang trí thạch cao nhũ vàng là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các bởi độ bề mặt bám cực kì tốt, màu sắc luôn sáng bóng và đặc biệt độ bền màu được đảm bảo qua thời gian, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Chắc chắn đây là dòng sản phẩm hoàn hảo để trang trí nội thất kiến trúc.

Sử dụng thạch cao nhũ vàng trang trí căn phòng đẹp

Tùy theo sở thích của gia chủ mà lựa chọn phào chỉ màu sắc nguyên sơ như ban đầu hoặc có thể nhũ vàng. Tuy nhiên có nhiều không gian nên sử dụng chất liệu thạch cao nhũ vàng để làm tăng lên nét đẹp hoàn hảo, đẳng cấp hơn. Những không gian thường sử dụng đó là lâu đài, biệt thự lớn, khách sạn, nhà hàng cao cấp… hay các bề mặt vật liệu trang trí khác.

Có những lựa chọn khác nhau để tạo nên màu sắc vàng quyền quý cho không gian. Tùy theo nhu cầu và sở thích của chủ nhà, tuy nhiên sản phẩm thạch cao nhũ vàng luôn được đánh giá là có độ thẩm mỹ cao hơn các dòng vật liệu trang trí bằng chất liệu khác bởi khi nhũ vàng thì ánh vàng kim loại sẽ nổi bật và sáng rất giống vàng thật, làm nổi bật sáng bừng không gian.

Thạch cao Dịch Hồng dễ dàng thi công nhũ vàng

Các sản phẩm thạch cao của Dịch Hồng đều được sản xuất bằng máy móc hiện đại kết hợp cùng nguyên liệu nhập khẩu 100%, vì thế sản phẩm thành phẩm có độ sắc nét cao, việc thi công nhũ vàng lên càng dễ dàng và nhanh chóng.

cong-trinh-nhu-vang

Công trình sử dụng nhũ vàng Dịch Hồng

Dịch Hồng ngoài sản xuất các vật liệu trang trí bằng chất liệu thạch cao, chúng tôi còn có đội ngũ thi công nhũ vàng chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hoàn thiện cho không gian kiến trúc và tạo nên sự khác biệt cùng điểm nhấn độc đáo.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post