Tác dụng của phào chỉ trần nhà trong trang trí nội thất

Bạn muốn biến không gian nội thất của mình trở nên đẹp mắt hơn? Bạn muốn chăm chút cho ngôi nhà của mình từ những chi tiết nhỏ nhất đó là điều mà có lẽ ai cũng mong muốn. Và một trong những lời khuyên được các nhà thiết kế nội thất dành cho bạn là hãy nên sử dụng những mẫu phào chỉ trần nhà để trang trí không gian. Vậy những tác dụng mà mà phào trần nhà mang lại là gì?

Những lợi ích của phào chỉ trần nhà?

Hiện nay phào chỉ trần nhà được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng với nhiều mẫu mã cùng kiểu dáng khác nhau được trang trí chủ yếu ở vị trí chuyển tiếp giữa tường và trần hoặc dùng trang trí cho trần. Với sự đa dạng về kiểu dáng và họa tiết hoa văn nên phào chỉ trần có rất nhiều những mẫu phào chỉ đẹp có thể phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau của từng ngôi nhà.

tran-nha-thach-cao

Công trình sử dụng phào chỉ trần đẹp

Tăng tính thẩm mỹ

Tác dụng trước tiên mà chúng ta có thể thấy được khi sử dụng phào chỉ trang trí là nó giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, với chỉ được chạy xung quanh trần tạo thành những khung hình chữ nhật có cảm giác như những khung tranh trang trí, xóa đi sự tẻ nhạt và đơn điệu vốn có của trần khi chưa được trang trí phào.

Bên cạnh sử dụng phào chỉ trang trí bạn cũng có thể kết hợp với hoa góc, mâm trần kết hợp với đèn chùm trang trí để càng làm nổi bật lên giá trị thẩm mỹ của không gian ngôi nhà.

Giúp che đi khuyết điểm trên bề mặt tường

Hiện nay có rất nhiều các vật liệu được sử dụng để làm trần nhựa, thạch cao,…Và cũng chính điều này đã làm cho trần có khuyết điểm đó là việc phải để ra một phần khe hở để các vật liệu này có thể giãn nở và đàn hồi tốt khi thời tiết thay đổ và điều này đã vô tình làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian trần nói riêng và không gian tổng thể nói chung.

Lựa chọn phào chỉ trần nhà loại nào

Trên thị trường có rất nhiều các loại phào chỉ trần nhà được làm bằng các chất liệu khác nhau có thể kể ra như phào thạch cao, nhựa PU, PE, PS…Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia và người dùng thì phào chỉ thạch cao được xem là lựa chọn số 1 bởi đặc tính ưu việt.

phao-thach-cao-l 091

Mẫu phào thạch cao trang trí trần

Vì được làm bằng chất liệu tự nhiên nên an toàn, đảm bảo sức khỏe cho chủ căn nhà. Đặc biệt trong cấu tạo phào chỉ thạch cao Dịch Hồng có lớp lưới sợi thủy tinh và vải thủy tinh nên có khả năng hút ẩm, nhẹ, chắc chắn trong quá trình sử dụng.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post