Sự sôi nổi của thị trường phào chỉ thạch cao và dự đoán trong năm 2021

Trải qua những tháng đầu năm 2020 biến động của dịch Covid, song phào chỉ thạch cao vẫn khẳng định được chỗ đứng và sự tin tưởng của người dùng. Nhiều đơn vị cung cấp ra đời đã thấy được nhu cầu của người dùng đang ngày một tăng. Theo đó, khách hàng cũng nên chú ý chọn đơn vị uy tín khu mua phào chỉ thạch cao để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng của phào chỉ thạch cao

Phào thạch cao được làm từ bột thạch cao, là một khoáng sản tự nhiên trong môi trường tiếp xúc thân thiện với con người, được sử dụng để trang trí cho các góc họa tiết, thích hợp với mọi lối kiến trúc và không gian của ngôi nhà.

Với các mẫu phào chỉ được thiết kế sẵn với đường nét tinh tế, hoa văn sắc nét, bề mặt trắng min; phào thạch cao được xem là vật liệu nhanh nhất giúp biến không gian nội thất trở nên sang trọng. Bên cạnh đó, độ bền và quá trình thi công phào thạch cao dễ dàng cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều chi phí. Điều này giúp nó trở thành vật liệu ưu tiên lựa chọn giữa tình hình kinh tế dao động như hiện tại.

phao-thach-cao-l132

Mẫu phào thạch cao Dịch Hồng

Độ bền phào chỉ thạch cao tốt

Phào chỉ thạch cao được cấu tạo 5 lớp trong đó có lớp sợi thủy tinh kháng kiềm chống ẩm tốt, duy trì được sự bền đẹp trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí duy tu và sử chữa nội thất.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến và được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên vật liệu đến sản xuất và thành phẩm, do vậy các sản phẩm phào chỉ đều có độ sắc nét cao, tinh xảo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hoa văn khác nhau.

Độ rắn tốt, độ dẻo dai cao

Đây là tiêu chí quan trọng để lựa chọn phào chỉ thạch thạch cao. Thanh phào bạn chọn phải chắc, cầm cảm giác chắc tay nhưng không nặng trịch, dễ gãy. Dòng sản phẩm của chúng tôi đạt được độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt nên bền, kiểm tra bằng cách lấy thanh phào gõ lên tường âm thanh sẽ phát ra vang, dễ dàng trang trí tại những vị trí như trần, tường,…

Thi công nhanh chóng

Được cấu tạo 5 lớp: 2 lớp thạch cao + 2 lớp vải thủy tinh + 1 lớp sợi thủy tinh, được, sản xuất bằng máy tự động nên tối ưu được độ nhẹ nên giúp cho quá trình vận chuyển và thi công tiện lợi và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm được nguồn lực và chi phí.

Thân thiện với môi trường và người sử dụng

Điểm khác biệt lớn của dòng sản phẩm phào chỉ này so với các dòng phào chỉ khác là được làm bằng nguồn nguyên liệu bột thạch cao tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Với những đặc tính ưu việt của phào chỉ thạch cao, mặc dù do bị ảnh hưởng của dịch Covid gây ra, so có thể nhận thấy sức mua phào chỉ thạch cao của người dùng vẫn không hề giảm đi. Điều này chứng tỏa trong thời gian tới đây vẫn đang là vật liệu trang trí được ưa chuộng số 1 hiện nay trên thị trường.

tran-nha-phong-khach

Công trình sử dụng phào thạch cao Dịch Hồng

Mua phào chỉ thạch cao chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp phào chỉ khác nhau song không phải bất cứ đơn vị nào cũng cung cấp được dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng. Cho nên việc tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín và chất lượng là điều cần thiết.

Dịch Hồng Hawa nằm trong Top những nhà sản xuất và cung cấp phào chỉ chất lượng hiện nay trên thị trường. Trải qua gần 20 năm, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, những công trình hoàn thiện để tạo dựng uy tín trong lòng đông đảo hách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Vì vậy có thể khẳng định phào chỉ thạch cao sẽ ngày càng có chỗ đứng và được khách hàng tin tưởng sử dụng, điều này hứa hẹn thêm một năm với nhiều điều mới mẻ cụ thể là sẽ có nhiều công trình phào chỉ thạch cao được hoàn thiện.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post