Sử dụng chỉ thạch cao để trang trí nhà ở đẹp và sang trọng

Sử dụng chỉ thạch cao để trang trí tường nhà thêm đẹp, lộng lẫy hơn. Tuy nhiên, ở mỗi loại phào chỉ sẽ dùng cho không gian khác nhau, hiện nay có rất nhiều chỉ thạch cao được dùng để trang trí cho không gian nhà ở, biệt thự, lâu đài thêm sang trọng và đẳng cấp. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về việc sử dụng chỉ thạch cao để trang trí nhà ở đẹp và sang trọng.

Lựa chọn chỉ thạch cao cho phong cách thiết kế cổ điển

Phong cách cổ điển đã quay trở lại, những ngôi nhà, biệt thự hay các công trình xây dựng ngày nay đang theo xu hướng cổ điển rất nhiều. Đặc trưng của lối kiến trúc này khoác trên mình về vẻ ngoài sang trọng của những quý tộc và đẳng cấp hoàng gia.

su-dung-chi-thach-cao-de-trang-tri-nha-o-dep-va-sang-trong-01

Khi lựa chọn trang trí nội thất cho không gian thì chúng ta nên lựa chọn những mẫu chỉ thạch cao có hoa văn cổ điển Châu Âu để tăng thêm vẻ ngoài cổ kính cho nhà ở, công trình. Không chỉ vậy chúng ta còn nên thiết kế thêm một số đồ nội thất khác cũng mang thiết kế cổ điển.

Lựa chọn chỉ thạch cao phong cách tân cổ điển

Lối kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để tạo nên một không gian trang nhã và thanh lịch. Những loại phào chỉ thạch cao ít hoa văn sẽ phù hợp với không gian tân cổ điển, do vậy đây là điều mà chúng ta cũng cần phải lưu ý hơn khi chọn lựa.

su-dung-chi-thach-cao-de-trang-tri-nha-o-dep-va-sang-trong-02

Đối với những gia chủ muốn chứng tỏ vị trí và đẳng cấp của mình thông qua những đồ trang trí cho căn nhà thì có thể sử dụng chỉ thạch cao dát vàng, nhũ vàng cho căn nhà, biệt thự của mình.

Lựa chọn chỉ cho phong cách hiện đại

Khác với phong cách cổ điển, tân cổ điển thì những căn nhà có lối kiến trúc hiện đại thì có thể dụng chỉ thạch cao để trang trí tường nhà. Với không gian hiện đại thì bạn nên hạn chế dùng những mẫu chỉ có nhiều hoa văn, họa tiết trang trí cầu kì, thay vào đó nên lựa chọn mẫu chỉ trơn, màu trắng sẽ phù hợp hơn cả.

su-dung-chi-thach-cao-de-trang-tri-nha-o-dep-va-sang-trong

Từ những chia sẻ này của chúng tôi, hi vọng các bạn sẽ có những sự lựa chọn loại chỉ thạch cao Dịch Hồng phù hợp với không gian của gia đình mình.

Bài viết liên quan: Phào chỉ vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post