Phào thạch cao phân loại theo mục đích sử dụng

ong trang trí nội thất phào chỉ thạch cao là vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng, giúp tô điểm cho mọi không gian từ cổ điển, tân cổ điển hoàng gia đến hiện đại, sang trọng. Hiện sản phẩm phân loại theo hai hình thức chủ yếu về cấu tạo và mục đích sử dụng. Vậy nếu phân loại theo mục đích sử dụng, phào thạch cao có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Theo mục đích sử dụng phào thạch cao có những loại nào?

Phào thạch cao rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, được ứng dụng rộng rãi cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Như vậy dựa vào mục đích sử dụng phào thạch cao có những loại sau: phào cổ trần, phào cấp hắt, phào cấp kín, phào trong cấp hắt.

phao-thach-cao-l119

Mẫu phào thạch cao tân cổ điển đẹp

Phào cổ trần: là nơi chuyển tiếp giữa trần và tường nhà, dùng để tạo điểm nhấn cho trần nhà và cho cả không gian căn phòng. Nếu ngôi nhà theo lối kiến trúc tân cổ điển cần chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc, hình khối trong tổng thể chung để lựa chọn những mẫu phào cổ trần phù hợp nhất.

Phào cấp hắt: là phần cho đèn hắt ánh sáng, dùng để trang trí phần trần có đặt đèn hắt. Tùy vào cách trang trí của chủ nhà bạn nên sử dụng đèn nằm tại những điểm giật của các vị trí, vì vậy mà hầu hết ngôi nhà bạn sẽ thấy được nguồn sáng nằm trong khe giật cấp tạo được ánh sáng hắt nổi bật. Do đó, sử dụng phào cấp hắt trong trang trí trần nhà sẽ tăng cường sự độc đáo cho không gian bằng ánh sáng sáng mềm mại đèn hắt.

Phào cấp kín: sử dụng để trang trí phần trần thạch cao và trần bê tông giao nhau nhưng không đặt đèn cấp hắt.

Phào trong cấp hắt: là phào nằm bên trong cấp hắt nơi tiếp nhận ánh sáng từ đèn hắt tạo cảm giác sâu và lung linh hơn. Đây là loại phào thích hợp với ngôi nhà có trần cao có chiều sâu bởi đặc trưng phào cấp hắt rất to và cong mạnh.

phao-thach-cao-dich-hong

Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng chất lượng uy tín hàng đầu

Trên đây là phào thạch cao được phân loại theo mục đích sử dụng, nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế và thi công phào chỉ thạch cao phù hợp với không gian thì hãy liên hệ với Dịch Hồng Hawa. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong của Việt Nam sản xuất phào chỉ thạch cao trên dây chuyền tự động bằng máy.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Dịch Hồng Hawa

VPGD: Tầng 6, 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Showroom: Tầng1, 188 Trường Chinh –  Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng: 133 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Cửa hàng  QN: 82 Kênh Liên – Hạ Long – Quảng Ninh

NMSX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline: 0915.353.009

Website: http://trangtridichhong.com.vn/

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post