Phào thạch cao Dịch Hồng điểm 10 cho chất lượng

Phào thạch cao là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi nhất trên các công trình xây dựng, với những ứng dụng rộng rãi trên các công trình việc sử dụng thạch cao ngày càng phổ biến không chỉ trên việt nam và còn rất nhiều các quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Đặc biệt với phào thạch cao Dịch Hồng có chất lượng rất tốt đối với việc xây dựng trang trí nội ngoại thất, một hệ thống có đầy đủ các mẫu mã đa dạng, phong phú đã làm nên thương hiệu có một không hai này.

Phào thạch cao là gì?

Phào thạch cao là một sản phẩm có chất liệu chủ yếu bằng thạch cao, được dùng để trang trí họa tiết các góc trần nhà, trang trí các showroom, nhà thờ,… Đặc biệt đối với phào thạch cao Dịch hồng , sản phẩm này được sản xuất trên bộ máy dây chuyền hết sức hiện đại và quy mô, không chỉ được gia công tỉ mỉ mà còn được sản xuất trên công nghệ máy hiện đại nhập khẩu quốc tế. Phào thạch cao Dịch Hồng có độ sắc nét cao, độ bền và độ chống ẩm là đạt chuẩn

Đây là sản phẩm trang trí đầu tiên được sản xuất, được làm từ thạch cao, dễ sản xuất với quy trình thi công tương đối đơn giản. Ưu điểm của loại thạch cao này là giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm làm từ vật liệu khác. Tuy nhiên, với công trình sản xuất phào thạch cao hiện đại ở một số các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay thì phào thạch cao đã mang lại những tính năng cực kỳ chất lượng có độ bên cao như dây chuyền sản xuất thạch cao của Dịch Hồng.

Cấu tạo của phào thạch cao

Cấu tạo của phào thạch cao Dịch Hồng gồm có bề ngoài bao gồm lớp bột thạch cao, hai lớp vải thủy tinh và bên trong cùng là sợi thủy tinh. Cụ thể là gồm 5 lớp được chia như sau: Bột thạch cao- vải thủy tinh- sợi thủy tinh-vải thủy tinh-bột thạch cao. Việc kết hợp vải thủy tinh và sợi thủy tinh tạo ra một độ bền và độ cứng nhất định, có khả năng chống ố mốc và chịu được nhiệt cũng như chịu được tác động của độ ẩm cao. Cùng với đó tính năng của sợi thủy tinh giúp cho phào không bị biến dạng, móp méo. Về chất lượng tổng thể thì các vật liệu cấu tạo lên thanh phào đều được lựa chọn từ những nguyên liệu tốt nhất trên thị trường giúp cho phào luôn giữ được độ bền đẹp qua nhiều năm tháng.

Phân loại phào thạch cao

Phào thạch cao cổ trần

Phào thạch cao cổ trần là loại phào tiếp nối liên kết giữa trần và vách tường tạo nên một sự tổng quan cho căn phòng. Đối với những không gian có 1 khoảng không rộng thì việc sử dụng phào thạch cao cổ trần giúp cho không gian trong căn phòng mang lại sự gần gũi, ấm cúng.

phao thach cao
                                                                                    Phào thạch cao Dịch Hồng đẹp mã L1018

 

Phào thạch cao cấp hắt

Phào thạch cao máng hắt là loại phào to và cong, sử dụng cho những trần tường giật cấp, cùng với sử dụng những bóng đèn hắt trong, tạo nên điểm nhấn cho những họa tiết nổi bật trên phào. Sử dụng phào máng hắt luôn luôn có một sự cuốn hút bởi những ánh đèn nổi bật cho căn phòng của bạn.

Phào thạch cao cấp kín

Là sản phẩm trang trí phần trần thạch cao và trần bê tông giao nhau nhưng không đặt đèn cấp hắt.

Kỹ thuật thi công phào thạch cao

Bước 1: Khảo sát công trình sử dụng phào thạch cao, kiểm tra mặt bằng, kích thước của tường trần và cách lắp đặt. Xây dựng một hệ thống thông số chuẩn xác nhất.

Bước 2: Kiểm tra các kích thước trong bản vẽ, các diện tường đối xứng và cân đối với nhau, khoảng cách giữa các ô phào.

Bước 3: Dựa trên bản vẽ thiết kế, đội thợ thi công tiến hành đánh cốt, bật mực toàn bộ các vị trí cần lắp đặt phào chỉ thạch cao để kiểm tra và so sánh cho đúng chuẩn giữa thực tế và maket bản vẽ.

Bước 4: Đo kích thước của vách trần so với kích thước của thanh phào, cắt phào sao cho vừa vặn , chính xac với không gian đặt phào. Sử dụng máy cắt phào có độ sắc bén để khi lắp những thanh phào tiếp nối nhau có độ bám và độ khít và gần như không nhìn thấy những vết tiếp nối giữa các thanh phào.

Bước 5: Bắn phào bằng sung bắn đinh chuyên dụng, có lực mạnh tạo độ chắc chắn cao. Bôi keo cho các mép phào, các góc phải thật đều keo để tăng độ bền và sự ổn định với thời gian. Sau đó, trám các vết ghép bằng bột bả, dung giấy nhám trà lên tạo mặt phẳng và làm sạch.

Bước 6: Sơn bề mặt phào, làm khít các khe hở, sơn một lớp sơn lót chờ khô và sau đó sơn nước hoàn thiện.

Thương hiệu phào thạch cao Dịch Hồng

Khi nhắc đến Dịch Hồng Hawa là người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu nổi tiếng về vật liệu trang trí nội ngoại thất. từ những sản phẩm bằng chất liệu nhựa cao cấp PU, PE. PS, PVC thì chất liệu thạch cao hiện nay trên thị trường ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Với Dịch Hồng Hawa chất liệu thạch cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy hiện đại, các mẫu mã sản phẩm cực kỳ đa dạng gồm có hoa đèn thạch cao, phù điêu thạch cao, cột thạch cao và rất nhiều các vật liệu trang trí nội ngoại thất khác. Thương hiệu phào thạch cao Dich Hồng đã được biết đến từ rất lâu từ những năm 2000, công Ty CP Dịch Hồng Hawa cho đến nay không ngừng phát triển luôn mang lại sự tin cậy và tính chuyên nghiệp với công nghệ sản xuất cùng với đội ngũ công nhân nhân viên nhiệt tình với mong muốn phục vụ quý khách hàng những tinh hoa , để có được sản phẩm chất lượng cao nhất.

Thương hiệu Dịch hồng luôn đi trước với những học hỏi từ nền công nghệ tiên tiến của các châu lục. Cho đến ngày nay, Dịch Hồng đã và đang đưa ra rất nhiều các mẫu mã mới phù hợp với thời gian, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Quy mô sản xuất cũng được đẩy mạnh từ các khâu chất liệu, nền tảng về bộ máy, và hệ thống gia công tỉ mỉ. Đến với Dịch Hồng Hawa khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ về tổng thể các quy trình cũng như là cách chọn lựa sản phẩm phù hợp sao cho tốt nhất với công trình của mình.

 

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post