Phào chỉ thạch cao tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn

 

Phào chỉ trang trí cho các công trình xây dựng từ lâu đã trở thành một sự lựa chọn xuyên xuốt qua nhiều năm tháng. Để có một nét độc đáo và cá tính hơn cho căn nhà của bạn thì việc chọn phào chỉ nào cho hợp lý cũng là một điều rất quan trọng. Phào chỉ luôn mang tính thẩm mỹ cao, không những thế còn có rất nhiều tác dụng như cách âm, cách mùi,… Vì vây, để tìm hiểu kỹ hơn về cách lựa chọn phào chỉ thạch cao phù hợp nhất với căn phòng của mình thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé !

Ưu điểm của phào chỉ thạch cao

icon phao thach cao

Thạch cao là một vật liệu thông dụng nhất trong thiết kế và lắp đặt nhà cửa. Với phào chỉ thạch cao thì vật liệu này luôn luôn đi đôi với các thiết kế không gian, trần tường. Phào chỉ vật liệu từ thạch cao luôn cho ra những giá trị ưu việt cả về tính năng, giá thành cũng như chi phí thi công.

Đặc tính của phào chỉ thạch cao thạch cao

Phào chỉ thạch cao là loại vật liệu pha chế có tính cổ điển nhất, rất phù hợp cho các loại hình kiến trúc. Hơn nữa, với phào chỉ thạch cao Dịch Hồng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến mang rất nhiều đặc tính tối ưu. Phào chỉ Dịch hồng có độ bền cao, có nhiều tác dụng như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, cách mùi và tính chống ẩm mốc, không thay đổi màu theo thời gian. Hiện nay, rất nhiều người đều ưu ái và tin mua loại phào chỉ này.

Giá của phào chỉ thạch cao so với những vật liệu khác

So với mặt bằng trên thị trường xây dựng hiện nay thì vật liệu xây dựng ngày càng đa dạng hơn. Nhưng việc lựa chọn phào chỉ cho một phần của hệ thống trang trí là không thể thiếu. Thứ nhất, phào chỉ thạch cao có giá thành vừa phải, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Thứ hai, phào chỉ thạch cao dễ thi công và lắp đặt nhanh chóng. Về giá thành của các vật liệu về thạch cao đặc biệt là phào chỉ thì rẻ hơn một số vật liệu khác như phào chỉ PU, PE, PS…Nhưng vẫn mang những đặc tính tốt nhất với môi trường và không gian căn nhà bạn.

Nên dùng phào chỉ thạch cao ở đâu

Trên thị trường cung cấp vật liệu trang trí hiện nay có rất nhiều các đại lý cung cấp, phân phối các sản phẩm, mẫu mã đa dạng về trang trí nội ngoại thất. Nhưng để đạt được sự uy tín và chuyên nghiệp như phào chỉ Dịch Hồng thì rất ít. Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng luôn luôn đem lại những giá trị to lớn cho những khách hàng của mình.

Công trình phào chỉ thạch cao đẹp

phào chỉ thạch cao đẹp

cong trinh thi cong phao chi thach cao

phào chỉ thạch cao đẹp

hinh anh thi cong phao chi

 

Thương hiệu Dịch Hồng Hawa

Với tiêu chí phát triển thương hiệu không ngừng để cung cấp cho ngành trang trí nội ngoại thất. Dịch Hồng Hawa đã và đang xây dựng bộ máy quy mô hiện đại để tạo ra những sản phẩm tinh hoa, chất lượng. Mong muốn hướng đến những chuẩn mực của sự sang trọng, tinh tế. Cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ công ty đang dần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cho đến nay thương hiệu Dịch Hồng Hawa đã phát triển thêm các vật liệu mới trên nền sản xuất các sản phẩm truyền thống để cho ra các sản phẩm trang trí hoàn thiện cao cấp khác. Cùng với đó là xây dựng sản phẩm chất lượng nhưng luôn đi đôi với tính năng môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe con người. Và phương châm mà Dịch Hồng Hawa muốn hướng đến đó là “ uy tín, chất lượng” và liên tục cải tiến, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng và đặc biệt là quan tâm đến tính thẩm mỹ, tôn vinh nét đẹp cho ngôi nhà bạn.

 

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post