Phào chỉ thạch cao nhũ vàng vật liệu trang trí nội thất đẹp

Phào chỉ thạch cao là một bộ phận quan trọng của trần thạch cao, được tô điểm với hiệu ứng nhũ vàng trên bề mặt phào chỉ góp phần làm cho trần thạch cao ấn tượng hơn, góp phần làm cho không gian sống trở nên cao sang, quyền quý hơn rất nhiều.

Đôi nét về phào chỉ thạch cao nhũ vàng

Phào thạch cao nhũ vàng là sản phẩm có ứng dụng cao phù hợp để trang trí nội thất phong cách cổ điển, tân cổ điển. Được làm bằng hỗn hợp bột thạch cao nguyên chất, sợi thủy tinh và vải thủy tinh, với lớp nhũ vàng bên ngoài tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian nội thất, mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

 

phao-thach-cao-nhu-vang

 

Mẫu phào thạch cao nhũ vàng đẹp

chi-thach-cao-nhu-vang

Mẫu chỉ thạch cao nhũ vàng đẹp

Phào chỉ thạch cao nhũ vàng cũng như phào chỉ thạch cao trắng đơn thuần, mẫu mã rất đa dạng, hoa văn phong phú được ứng dụng trong nhiều vị trí khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn cũng như sự vượt trội về chức năng của nó.

Vì sao nên trang trí nội thất bằng phào chỉ thạch cao nhũ vàng

Phào chỉ là vật liệu trang trí mang lại cho nội thất ngôi nhà một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, xóa bỏ đi sự đơn điệu vốn có của không gian nội thất. Hiện nay phào chỉ thạch cao có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Xét về tính năng và ứng dụng của từng chất liệu thì phào chỉ thạch cao là loại phổ biến, đáp ứng đầy đủ từ chất lượng đến thẩm mỹ. Hơn nữa phào chỉ thạch cao các chi tiết hoa văn được sơn nhũ lớp vàng cao cấp thì càng thể hiện giá trị và đẳng cấp cho công trình của mình.

phao-chi-thach-cao-nhu-vang

Công trình sử dụng phào chỉ thạch cao nhũ vàng

Bởi vàng từ xưa đến nay không chỉ là một loại kim loại đắt giá, trong văn hóa của người Việt Nam nó còn thể hiện sự giàu sang, sử dụng để chế tác đồ vật và ngay cả trong vật liệu trang trí nội thất trong đó có phào chỉ thạch cao. Đặc biệt trong nội thất cổ điển và tân cổ điển hoàng gia Châu Âu như lâu đài, biệt thự vàng luôn làm chủ đạo để làm nổi bật không gian nội thất. Do vậy đây cũng là lí do cả khách hàng và chủ đầu tư chọn phào chỉ thạch cao nhũ vàng để trang trí trần và tường cho cho không gian nội thất sang trọng của mình.

Sử dụng phào chỉ hay các vật liệu trang trí khác để tạo điểm nhấn cho không gian chắc chắn sẽ đem lại một sức hút bất ngờ, bởi vật liệu trang trí vừa thể hiện được cá tính đặc trưng cho ngôi nhà vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ thu hút, đặc biệt phào chỉ thạch cao nhũ vàng.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post