Phân biệt phào nhựa Pu Dịch Hồng với phào chỉ Pu thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phào chỉ nhựa Pu. Nhưng để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm tốt là điều vô cùng khó khăn. Ngay cả người có kinh nghiệm về phào chỉ cũng khó phân biệt được các loại phào chỉ nhựa Pu hiện đang trôi nổi trên thị trường. Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc phân biệt phào chỉ chất lượng thương hiệu Dịch Hồng với phào chỉ trên thị trường, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Phào chỉ nhựa Pu và những ưu điểm?

Phào Pu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp là PolyUrethane, là loại nhựa an toàn, không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Đặc biệt, loại nhựa này có khả năng chịu nước, chịu nhiệt rất tốt, chống cháy hoàn tiêu, tiêu âm, chống thấm, chịu va đập tốt, đặc biệt tuổi thọ lâu bền có thể sử dụng 10-20 năm vẫn sáng bóng như mới.

mẫu phào nhựa pu chất lượng

Mẫu phào nhựa pu chất lượng

Phân biệt phào nhựa Pu Dịch Hồng với thị trường

Phào chỉ PU là vật liệu trang trí được nhiều người dùng ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật. Để khách hàng tránh không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt các loại phào Pu Dịch Hồng với trên thị trường hiện nay:

Qua bề mặt của thanh phào
Phào chỉ PU Dịch Hồng được đúc từ nhựa tổng hợp PolyUrethane với mật độ cao, đảm bảo độ chắc chắn và dẻo dai. Bề mặt mịn hoa văn sắc nét, dày dặn, màu sắc tự nhiên bóng sáng còn những loại phào kém chất lượng được đúc từ nhựa tổng hợp PolyUrethane với mật độ thấp hơn làm cho thanh phào bở và dễ gãy, màu sắc không  tự nhiên. Bên cạnh đó lớp sơn trắng, mịn, sáng, họa tiết hoa văn phải sắc nét và không có những khuyết điểm như vết lõm, rỗ,..

Qua mặt cắt phào nhựa Pu

Phần mặt cắt của thanh phào Dịch Hồng sẽ đặc, mịn ít vết rỗng (nếu có cũng chỉ là vết rỗng nhỏ). Ngược lại, phào Pu ngoài thị trường thường xốp, có nhiều vết rộng, do vậy không sử dụng để thi công.

Qua lớp sơn bề mặt phào

Phào chỉ nhựa Pu Dịch Hồng có khả năng bám sơn rất chắc chắn như dính liền thành 1 khối với phào. Còn đối với phào kém chất lượng, lớp sơn bề mặt có độ bám dính kém, dùng móng tay bóc cũng có thể làm bong lớp sơn trên bề mặt.

phao-pu-dagm-24501

Dịch Hồng cung cấp và phân phối phào nhựa Pu chính hãng với số lượng lớn

Để mua phào chỉ nhựa Pu hãy lựa chọn Dịch Hồng Hawa. Chúng tôi không chi cung cấp sản phẩm phào chỉ nhựa chất lượng cao, mà còn có khả năng cung cấp khối lượng lớn. Chúng tôi có hệ thống nhà kho lớn luôn có sẵn với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, quy cách đúng yêu cầu. Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm và được tư vấn thiết kế miễn phí.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post