Những ưu điểm của phào chỉ thạch cao Dịch Hồng

Với nhiều bước cải tiến mới trong công nghệ sản xuất, phào chỉ Dịch Hồng đang ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng độ sắc nét cao, kết cấu sợi thủy tinh chắc chắn, dễ dàng vận chuyển và thi công.

Bằng cách so sánh phào chỉ thạch cao dịch hồng với các sản phẩm cùng loại trên thị trường chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác biệt và chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất.

Cảm nhận đầu tiên khi nhìn hình ảnh này là sản phẩm thạch cao Dịch Hồng có độ nét hơn, dày hơn so với các sản phẩm không có thương hiệu trên thị trường.

Phào thạch cao L 115

Phào thạch cao L 115

Phào thạch cao L 112

Phào thạch cao L 112

Điểm thứ hai dễ dàng nhận biết khi nhìn mặt sau của thanh phào là độ nhẵn trong khi phào chỉ trên thị trường thường có mặt sau rất lỗ chỗ, không bằng phẳng.

          Với nhiều bước cải tiến mới trong công nghệ sản xuất phào chỉ, Dịch Hồng đang cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm thạch cao trang trí với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng.

Để thi công thạch cao trang trí không thể không kể đến tác dụng tuyệt vời của bột dính thạch cao Dịch Hồng, đối với những người đã biết đến sản phẩm thạch cao Dịch Hồng thì không còn xa lạ với sản phẩm này, nhưng đối với những khách hàng chưa dùng qua sản phẩm của chúng tôi thì sẽ chưa biết đến loại bột dính này, bột dính thạch cao chuyên dụng của chúng tôi có độ bám dính cao, liên kế tốt giữa vật liệu cũ và mới, chống co ngót, độ bền cao phù hợp với khí hậu việt nam. Một số đơn vị thi công để giảm giá thành mà không sử dụng bột dính, chỉ sử dụng bột thạch cao trộn với bột trét, cách làm này khiến phào chỉ không bám dính tốt với tường hoặc trần, sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong tách. 

Hinh anh bao bot dinh

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Công ty CP Dịch Hồng Hawa

614 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

ĐT: 043.248.4079 /email: dichhonghw@gmail.com

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post