Những mẫu phào chỉ thạch cao đẹp được sử dụng phổ biến

Việc sử dụng các loại vật liệu trang trí phào chỉ để tạo điểm nhấn trong cho kiến trúc công trình hiện đang rất phổ biến và được chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm. Sự đa dạng của các chất liệu phào chỉ như: thạch cao, nhựa Pu, Pe, Ps,… chủ đầu tư, gia chủ và các nhà thiết kế thi công vì thế có nhiều lựa chọn, trong đó sử dụng phào chỉ thạch cao đẹp để làm đẹp cho các công trình xây dựng vẫn là phổ biến hơn cả.

Đôi nét về phào chỉ thạch cao

Vật liệu thạch cao đã không còn xa lạ trong việc trang trí nội thất bởi nhiều tính năng ưu việt dễ dàng thi công với bất kỳ không gian nào, đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật cũng như công năng sử dụng. Hơn nữa, vật liệu này không giới hạn bất cứ vị trí nào, sử dụng để trang trí tường, trần hay vách ngăn giữa các phòng…

phao-thach-cao-dep-l134

Phào thạch cao thích hợp để trang trí không gian kiến trúc đẹp

Là vật liệu trang trí có từ lâu trong ngành xây dựng ở Việt Nam, phào thạch cao có ưu điểm giá thành rẻ, chi phí thi công thấp, quy trình thi công đơn giản,…Với những đặc tính ưu việt sản phẩm rất thích hợp để trang trí cho kiến trúc không gian nhà đẹp tạo nên đường nét hoa văn nổi bật vừa sang trọng lại vừa trang nhã.

Các mẫu phào chỉ thạch cao đẹp

Hiện nay phào chỉ thạch cao đã được cải tiến rõ rệt cả về chất lượng và số lượng. Bằng việc áp dụng dây chuyền máy móc mới, hiện đại vào sản xuất nên các thanh phào khi ra mắt đều đạt đến sự hoàn mỹ nhất định khác biệt so với phào chỉ đắp tay. Để gia chủ và các chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn loại phào chỉ phù hợp, chúng tôi phân loại phào thạch cao theo các loại như sau:

– Theo màu sắc phào chỉ thạch cao phân thành 2 loại: phào chỉ thạch cao trắng và phào chỉ thạch cao dát vàng, nhũ vàng công nghiệp.

– Theo kiểu dáng phào chỉ thạch cao gồm hoa văn và trơn.

– Phân loại theo vị trí trang trí có phào thạch cổ trần, phào cấp hắt, phào cấp kín và phào trong cấp hắt.

phao-thach-cao-dep-l064

Mẫu phào thạch cao được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại

Trên đây là một số mẫu phào chỉ thạch cao đẹp được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Dịch Hồng Hawa là đơn vị sản xuất và phân phối các loại phào chỉ chất lượng lượng cao, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu phào chỉ thạch cao như ý, các công trình xây dựng đẹp hoàn thiện. Nếu bạn yêu thích muốn mua sản phẩm thạch cao của chúng tôi thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Dịch Hồng Hawa ngay bây giờ để được tư vấn tỉ mỉ, chi tiết nhất về các loại phào chỉ nói chung và phào chỉ thạch cao nói riêng.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post