Khi sử dụng phào chỉ thạch cao cần phải chú ý những gì?

Phào chỉ thạch cao là một trong những chi tiết thiết kế đẹp và ấn tượng được sử dụng trong trang trí nội thất tại những công trình xây dựng. Nếu xét về độ bền thì phào chỉ thạch cao có độ bền vượt trội hơn so với những sản phẩm chất liệu gỗ hay phào chỉ nhựa. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền đẹp cho công trình thì việc thi công phào chỉ thạch cao cũng có những lưu ý riêng. Dưới đây, Dịch Hồng Hawa sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi thi công phào chỉ nhé!

IMG_0213

Những lưu ý khi thi công phào thạch cao

Không thể phủ nhận bên cạnh những ưu điểm thì phào chỉ thạch cao cũng có những nhược điểm như rất dễ bị thấm nước, vì thế khi sử dụng phào thạch cao trong trang trí nội thất thì bạn cũng nên lưu ý chọn mẫu sản phẩm có chất lượng tốt. Đặc biệt lõi sản phẩm nên làm bằng lõi thủy tinh chống kiềm và chống thấm, đảm bảo không bị ẩm và bị cong vênh sau một thời gian sử dụng.

Lưu ý thứ hai đó là kỹ thuật thi công phào chỉ thạch cao cũng cần phải đảm bảo đúng những yêu cầu chống thấm tốt, đảm bảo phào chỉ thạch cao không bị ngấm nước và không bị gây ẩm mốc và xỉn màu. Nếu thi công cẩn thận thì phải đảm bảo có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ công trình.

Bên cạnh đó, phào chỉ thạch cao nếu không thi công đúng kỹ thuật và gắn kết tốt sẽ rất dễ dẫn đến bị nứt và bị cong vênh hay thậm chí là rơi phào. Vì thế, quá trình thi công phải đảm bảo đúng kỹ thuật, sử dụng bột dính phào chuyên dụng để gắn kết phảo với mặt phẳng thi công đảm bảo độ chắc chắn nhất.

Dịch Hồng Hawa – Đơn vị cung cấp và thi công phào chỉ thạch cao chất lượng

Để đảm bảo chất lượng công trình thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp vật liệu và thi công uy tín là điều vô cùng cần thiết. Dịch Hồng Hawa là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp những sản phẩm phào chỉ thạch cao và thi công đáng tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn đảm bảo:

phao- thach-cao-dich-hong(1)

– Chất lượng sản phẩm vượt trội: Các sản phẩm phào thạch cao được sản xuất theo dây chuyền máy móc hiện đại đảm bảo độ cứng chắc và mặt phào vô cùng sắc nét. Lõi phào là lớp sợi thủy tinh chống kiềm và một mặt vải lưới thủy tinh lót dưới, đảm bảo chống ẩm, kiềm tốt. Phào không bị cong vênh hay nứt mặt sau thời gian sử dụng.

– Tại Dịch Hồng có đội thi công chuyên nghiệp đảm bảo thi công vô cùng chất lượng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Tại Dịch Hồng, sử dụng bột dính thạch cao chuyên dụng nên gắn kết chặt chẽ, chắc chắn, phào không bị cong vênh hay nứt vỡ.

Liên hệ ngay với Dịch Hồng hawa để được tư vấn nhiều thông tin chi tiết nhé!

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post