Cách nhận biết phào thạch cao tốt trên thị trường

Xu hướng dùng phào thạch cao ngày càng được nhiều gia đình áp dụng và thực hiện trong các công trình kiến trúc của mình. Tuy nhiên phào thạch cao trên thị trường được cung cấp tại nhiều địa chỉ khác nhau với chất lượng cũng vô cùng đa dạng. Việc chọn lựa được sản phẩm thực sự chất lượng không phải dễ với nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây Dịch Hồng hawa sẽ tư vấn giúp bạn cách nhận biết phào thạch cao chuẩn và tốt nhé!

Kiểm tra độ chắc chắn của phào

Khi sờ vào phào thạch cao phải đảm bảo được độ chắc chắn của sản phẩm. Phào thạch cao có chất lượng tốt thường có độ cứng chắc, không dễ nứt vỡ, hay gãy phào trong quá trình vận chuyển hay thi công. Đặc biệt phào tốt thường dày dặn hơn các sản phẩm khác rất nhiều, thậm chí trọng nước cũng có phần nhỉnh hơn chút.

phao- thach-cao-dich-hong(1)

Độ mịn của sản phẩm

Phào chỉ thạch cao tốt thường có độ mịn, mặt sản phẩm không có nhiều vết nứt, vết rỗ. Khi sờ vào sản phẩm thường ít có bột thạch cao bám vào tay. Phào thường có màu trắng đặc trưng, không bị ố màu hay bị vàng, đen…

Họa tiết hoa văn

Những sản phẩm phào thạch cao chất lượng thường có họa tiết hoa văn vô cùng sắc sảo. Từng đường nét của phào hiện lên rõ nét, không bị mờ hay các nét bị lẫn với nhau. Họa tiết sản phẩm càng độc đáo và rõ nét càng làm cho công trình của bạn thêm sang trọng và ấn tượng hơn.

phao-chi-kem-chat-luong

Lõi bằng sợi thủy tinh chắc chắn

Lõi sản phẩm

Một sản phẩm phào thạch cao tốt thì lõi sản phẩm là sợi thủy tinh. Rất nhiều đơn vị sản xuát để tiết kiệm chi phí mà sử dụng sợi đay, sơi cước để làm lõi phào. Thông thường lõi sợi đay hay sợi cước không những không làm cho phào chắc chắn hơn mà bản thân nó còn tiết ra độ ẩm và gây ảnh hưởng đến chất lượng của phào, phào sẽ dễ bị hút ẩm, bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, dễ bị cong vênh. Sản phẩm phào thạch cao với lõi thủy tinh thường có độ cứng chắc và bền đẹp mãi với thời gian.

Đơn vị cung cấp phào thạch cao chất lượng

Dịch Hồng Hawa là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp các sản phẩm phào thạch cao chất lượng. Với nỗ lực không ngừng, để cải tiến chất lượng sản phẩm, Dịch Hồng nhập hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo mang đến những sản phẩm phào chỉ chất lượng nhất. Phào thạch cao của chúng tôi luôn có độ cứng chắc và bền đẹp, họa tiết hoa văn sắc nét và chống hút ẩm tuyệt đối. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được chất lượng vượt trội và tuyệt đối hài lòng.

Liên hệ ngay với Dịch Hồng Hawa để được cung cấp những sản phẩm phào Dịch Hồng tốt nhất nhé!

 

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post