Ứng dụng của hoa đèn thạch cao trong trang trí trần nhà

Thạch cao là một trong những vật liệu trong ngành xây dựng trang trí nội thất. Việc sử dụng thạch cao để trang trí là điều tất yếu với quy mô vô cùng phong phú. Trang trí trần nhà bằng thạch cao đang là một ưa chuộng với các công trình nhà ở, các showroom trưng bày,… Một trong những vật liệu không thể thiếu đó là hoa đèn thạch cao, hoa trần và phù điêu trang trí trần…

Đẹp, là trọng tâm của cả căn phòng

Trong không gian thiết kế nội thất hiện nay, luôn có một vài điểm nhấn từ trung tâm căn phòng đó là phù điêu hay thích hợp hơn cả là sử dụng hoa đèn, hoa trần thạch cao. Hoa đèn thạch cao được đặt ở trung tâm tạo nên một không gian có chiều sâu, thu hút các góc diện tường từ mặt nhìn hướng vào trung tâm căn phòng, tạo một sự cân đối cho tổng thể không gian nội thất. Những hoa đèn trang trí bằng chất liệu thạch cao có rất nhiều mẫu mã phù hợp cho những thiết kế phong cách tân cổ điển và hiện đại.

Công dụng của hoa đèn thạch cao

Ấn tượng đầu tiền khi sử dụng hoa đèn thạch cao trần nhà là có độ liên kết rất tốt, tính năng cách âm, cách mùi và rất bền cũng như lắp đặt vào tháo gỡ. Có thể sử dụng hoa đèn bằng thạch cao kết hợp với những chiếc đèn chùm tạo để tạo nên một thiết kế sang trọng cho không gian. Hoa đèn thạch cao trang trí không những đẹp mà còn thể hiện sự sang trọng, nên việc lựa chọn những vật liệu để kết hợp để trang trí cũng cần phải phù hợp để tạo nên sự hài hòa tổng thể cho công trình. Thay vì sử dụng các vật liệu trang trí trần khác thì hoa đèn chính là một sản phẩm rất hữu ích cả về hình thức cũng như tính năng ưu việt cho căn nhà bạn.

Phân loại hoa đèn, trần thạch cao

Hoa đèn tròn

Hoa đèn thạch cao tròn là một loại vật liệu phổ biến nhất, nhưng mẫu mã và kích thước thì vô cùng phong phú. Hầu hết các công trình hiện hay cả hiện đại hay tân cổ điển đều sử dụng loại hình hoa đèn này vì dễ kết hợp với các loại đèn trần, đèn chùm.

Hoa đèn elip

Đây là một loại hoa đèn thạch cao khá độc đáo mới được sử dụng tại một số công trình hiện nay, các thiết kế về mẫu hoa đèn này cũng rất đa dạng giống như hoa đèn tròn.

Hoa đèn dạng phù điêu

Hoa đèn dạng phù điêu là sử dụng những phù điêu để tạo thành hoa đèn, đó có thể là sự kết hợp của nhiều các họa tiết phù điêu kết hợp lại với nhau. Về loại hoa đèn này thì khách hàng có thể kêt hợp được rất nhiều mẫu mã với nhau mang lại nhiều nét riêng biệt cho không gian sống của mình hơn.

Các mẫu hoa đèn thạch cao đẹp

Một số những mẫu hoa đèn đẹp hiện nay được sản xuất trên công nghệ hiện đại có độ bền cao về màu sắc và độ sắc nét như hoa đèn của Công ty cổ phẩn Dịch Hồng Hawa.

hoa den thach cao

Hoa đèn thạch cao

hoa den thach cao

Hoa đèn thạch cao

hoa den thach cao

Hoa đèn thạch cao

Mua hoa đèn thạch cao ở đâu là tốt nhất

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các địa chỉ bán sản phẩm hoa đèn thạch cao. Chúng ta có thể kể đến Dịch Hồng là một trung tâm sản xuất uy tín và đáng tin cậy nhất với thương hiệu hơn 20 năm sản xuất vật liệu nội ngoại thất. Không chỉ cung cấp vật liệu mà Dịch Hồng Hawa còn hỗ trợ đội ngũ công nhân, nhân viên tận tình tư vấn chăm sóc khách hàng cùng với trực tiếp thi công những công trình để khách hàng có thể yên tâm hơn. Dịch Hồng Hawa luôn cho ra đời những sản phẩm mới , sản phẩm chất lượng cao để mang đến khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm ưu tú nhất.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post