Phù điêu thạch cao, tô điểm hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn


Phù điêu là một hình thức trang trí không gian đa dạng đã được ứng dụng từ rất lâu. Có rất nhiều hình thức sử dụng phù điêu để trang trí về nội ngoại thất như trang trí tường trần, kết hợp với các loại phào chỉ. Với thời đại hiện nay, việc sử dụng phù điêu để trang trí luôn là điều tất yếu, nhất là đối với các công trình kiến trúc nội thất tân cổ điển. Phù điêu thạch cao có rất nhiều mẫu mã, phải nói là cực kì đa dạng, chất liệu cũng rất đa dạng như composite, các loại nhựa và kim loại tổng hợp, nhưng chủ yếu ngày nay con người ta đang sử dụng sản phẩm phù điêu từ thạch cao, hình thức rất ấn tượng, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường việt nam cũng như ngoài nước.

Ưu điểm của phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao có tính năng cách âm, tiêu âm, cách nhiệt rất tốt. dễ dàng tạo hình cả về bằng tay lẫn bằng khuôn mẫu, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong nước. Chất liệu phù điêu bằng thạch cao có khối lượng nhẹ có thể trang trí và đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong không gian của bạn. Có độ bền. độ bám tốt trên các vật liệu xây dựng khác và dễ thi công cũng như tháo gỡ.

Bền, phù hợp với khí hậu việt nam

Phù điêu thạch cao đang được sử dụng phổ biến hơn ở các quốc gia Châu Á. Ngay như ở Việt Nam việc sử dụng phù điêu không chỉ xuất hiện trong không gian nội thất của ngôi nhà mà còn sử dụng nhiều hơn với các quán ăn, phòng trà, phòng karaoke. Có những nơi còn chuyên sử dụng phù điêu để làm nền trang trí chính cho không gian kinh doanh của mình. Với nền khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ôn hòa thì rất phù hợp với việc sử dụng thạch cao để trang trí. Hơn nữa, phù điêu thạch cao giờ đây đã được sản xuất kết hợp giữa thạch cao và chất liệu chuyên dụng để tăng độ cứng, độ bền nên khách hàng có thể yên tâm khi mua vật liệu này.

Ứng dụng của phù điêu thạch cao trong trang trí nội thất

Phù điêu thạch cao đã có mặt trên thị trường Việt Nam với rất nhiều mẫu mã đa dạng hơn, các mẫu mã cổ điển kết hợp với hiện đại vẫn luôn thu hút khách hàng bởi nét tinh tế. Người ta có thể sử dụng phù điêu thạch cao để trang trí nội thất tạo điểm nhấn không gian, có thể nói phù điêu như là một bức tranh hoàn mỹ với những đường nét khối đắp nổi hoặc lõm. Nhiều người, còn chuyên sử dụng phù điêu thạch cao để thay những bức tranh tường vốn đã khá quen thuộc. Với những không gian rộng như nhà thờ, đền thờ hay hội trường thì phù điêu đắp nổi là một vật liệu chuyên dụng không thể thiếu.

 

Mẫu phù điêu thạch cao đẹp

Công ty cổ phần dịch hồng hawa chính là một địa chỉ đáng tin cậy nhất với rất nhiều mẫu mã đa dạng, cổ điển và quen thuộc, những loại phù điêu xuất hiện ở Châu Âu sẽ hiển hiện ngay trên không gian nhà bạn. Phù điêu trang trí dịch hồng luôn cho ra những sản phẩm tối ưu nhất, bền đẹp nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Hình ảnh phù điêu thạch cao

                                                                     Hình ảnh phù điêu thạch cao

Hình ảnh phù điêu thạch cao

Hình ảnh phù điêu thạch cao

Hình ảnh phù điêu thạch cao

Hình ảnh phù điêu thạch cao

Mua phù điêu thạch cao ở đâu

Tại Việt Nam hiện nay, việc sản xuất các loại phù điêu đang phát triển rất rộng. Không chỉ các làng nghề mà ngay cả trên các phố xá nội thị cũng cung cấp và có rất nhiều các đại lý bán buôn bán lẻ. Công ty cổ phần dịch hồng hawa cũng chính là đơn vị đi đầu cho việc sử dụng nguyên liệu thạch cao sản xuất ra phù điêu với phương pháp từ những nước phát triển tiên tiến hơn, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống với những sản phẩm mang giá trị ưu việt.

About the Author

truonggiang.cp08@gmail.com

Related Post